Shophouse Nhơn Trạch – Đồng Nai, cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận !

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SHOPHOUSE 

shophouse tiến lộc garden

Khi triển khai thiết kế dự án, các khu đô thị, chủ đầu tư thường chọn vị trí tại những tuyến đường lớn, trung tâm dự án, nơi có đông người lưu thông qua lại để làm Shophouse. Tại đây, các shophouse sẽ dễ dàng thu hút được nguồn khách tiềm năng từ chính trong khu chung cư và đô thị xung quanh. Đây được xem là một trong những yếu tố đảm bảo việc kinh doanh hoặc cho thuê shophouse hoạt động tốt. Như ở shophouse tại dự án Tiến Lộc Garden, chủ đầu tư tập đoàn Tiến Lộc dành những vị trí đẹp nhất tại mặt đường Nguyễn Văn Ký, kết nối trục chính với Chợ Long Thọ trên đường Hùng Vương, là trục xương sống của Nhơn Trạch, tạo nên khu thương mại sầm uất.

Shophouse mặt tiền đường Nguyễn Văn Ký
Shophouse mặt tiền đường Nguyễn Văn Ký

SỐ LƯỢNG GIỚI HẠN shophouse tiến lộc garden shophouse nhơn trạch

Do shophouse phục vụ chính cư dân bên trong dự án nên số lượng căn hộ Shophouse theo đó cũng sẽ được gia giảm tùy thuộc số cư dân dự đoán, với các dự án án tầm trung, số lượng shophouse chỉ chiếm từ 2-3% trên tổng số lượng căn hộ, các dự án lớn hơn như khu đô thị thì có thể lên tới 5%.

Do có vị trí đẹp cộng số lượng có hạn khi tung ra thị trường không thể đáp ứng hết nhu cầu nên các căn shophouse lại càng trở nên khan hiếm. Biên độ tăng giá của shophouse luôn khá cao, có dự án sau khi tung ra sản phẩm chưa đầy 3 tháng đã có biên độ tăng hơn 20%.

THIẾT KẾ THÔNG MINH VÀ HIỆN ĐẠI

Thiết kế của các căn hộ shophouse thường bao gồm 2 tầng tách biệt nên có thể sử dụng với nhiều chức năng khác nhau như:

    Mở cửa hàng

Với lợi thế về vị trí cũng như thiết kế đẹp kèm theo việc tách biệt giữa khu vự ở và kinh doanh, shophouse thích hợp nhất là để mở cửa hàng, với lượng cư dân sống ngay tại các căn hộ xung quanh thì đây sẽ là phương án có được nhiều lợi nhuận nhanh chóng

    Cho thuê làm văn phòng shophouse nhơn trạch

Shophouse không chỉ có thiết kế đẹp, diện tích lớn, nằm ngay tầng trệt, vị trí đẹp trong cả khu chung cư, mặt tiền đường lớn hoàn toàn đáp ứng đủ các tiêu chí làm văn phòng đại diện cho những công ty, tập đoàn lớn

   Để ở

các không gian ở các tầng trên được gia chủ tận dụng làm nơi ở, để trải nghiệm không gian sống tuyệt vời nếu như chọn dự án Tiến Lộc Garden làm nơi đầu tư, như vậy là mua 1 được 2.

Shophouse Tiến Lộc Garden với thiết kế tân cổ điển
Shophouse Tiến Lộc Garden với thiết kế tân cổ điển shophouse tiến lộc garden

THUẬN TIỆN DI CHUYỂN

Việc này cũng giống như bạn chọn vị trí cửa hàng có mặt tiền lớn, lượng khách qua lại nhiều, thông thoáng dễ đến và thu hút nhiều sự chú ý. Shophouse được chọn cho những vị trí gần lối lên xuống chung cư hoặc có khu vực gửi xe bên đường để nhiều người vào mua đồ nhanh. Ngoài ra, để các Shophouse thuận tiện phát triển thì các chủ đầu tư thường xây dựng bãi đỗ xe ngay trước cửa hàng.

THANH KHOẢN RẤT TỐT

Một trong các yếu tố hấp dẫn nữa của shophouse đó chính là tính thanh khoản cao, do các yếu tố như vị trí, thiết kế cùng số lượng hạn chế, các nhà đầu tư có thể yên tâm về tính thanh khoản bởi có thể dễ dàng mua bán, cho thuê.

SINH LỜI CAO TỪ VIỆC CHO THUÊ

Bạn có biết tỉ lệ khai thác của các căn shophouse lên tới khoảng 8-12%/năm, con số này vượt xa việc bạn cho thuê chung cư hay gửi lãi suất ngân hàng, ít rủi ro hơn đầu tư vào thị trường chứng khoán.

CƠ HỘI TĂNG GIÁ TRỊ TÀI KHOẢN

Tất nhiên nếu bạn có thể tự kinh doanh, mở cửa hàng, siêu thị thì quá tuyệt vời rồi. Shophouse có diện tích lớn, dễ dàng kinh doanh nhiều lĩnh vực ngành nghề. Bạn cũng không phải lo chi phí thuê mặt bằng với giá cắt cổ hàng tháng nữa qua đó giá trị tài sản của bạn cũng tăng lên nhanh chóng.

NHỮNG MẶT HẠN CHẾ CỦA SHOP HOUSE shophouse tiến lộc garden

Vốn đầu tư lớn shophouse tiến lộc garden

Các căn hộ shophouse thường có giá bán cao hơn đất nền hoặc căn hộ vì nhiều lý do (như bàn giao nhà so với đất nền, hoặc nhà liền thổ so với căn hộ), đòi hỏi các nhà đầu tư phải chi ra số tiền lớn hơn so với việc mua căn hộ. Sở hữu vị trí đắc địa kết hợp với sự khan hiếm thì hiển nhiên giá bán sẽ cao hơn các loại hình bất động sản khác như biệt thự, liền kề, đòi hỏi các nhà đầu tư phải chi ra số tiền lớn hơn để sở hữu nó. Cho nên, không thể so sánh giá giữa Shophouse và đất nền hay shophouse với căn hộ, mà phải so sánh mức độ lợi nhuận khi đầu tư giữa các dòng sản phẩm.

Cộng đồng dân cư phát triển lớn mạnh: văn minh và thịnh vượng

Shophouse thường dùng để kinh doanh buôn bán nên cần có một cộng đồng dân cư đông đúc để đảm bảo lợi nhuận và có khả năng sinh lợi nhuận từ việc kinh doanh hoặc cho thuê. Và điều này được đảm bảo tại dự án Tiến Lộc Garden, với khu dân cư đã được hình thành tại dự án, cũng như với sự đầu tư của chủ đầu tư và đảm bảo sự “sôi động” của khu dân cư tại dự án. Việc hình thành và phát triển 1 cộng động văn minh thịnh vượng là điều gần như chắc chắn. Đảm bảo cho sự thành công về đầu tư shophouse của bạn. shophouse tiến lộc garden

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now