Apec Group và tham vọng chiếm lĩnh thị trường bất động sản tỉnh

17-10-2018 – 08:00 AM Tin tức dự án

Apec Group và tham vọng chiếm lĩnh thị trường bất động sản tỉnh

Sôi động thị trường bất động sản tỉnh Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Theo báo của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 6 tháng đầu năm 2018, đất nền tại các tỉnh phía Bắc bắt đầu được quan tâm từ cuối 2016, tuy nhiên, đến đầu năm 2018 thị trường thực sự phát triển mạnh mẽ. Tình trạng sốt đất diễn ra ở hầu hết các tỉnh thành từ Bắc vào Nam trong đó phải kể đến: Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh,… Bình Định, Quảng Nam, Quảng Ngãi đã bắt đầu nóng dần lên từ năm 2017, năm 2018 là Phú Yên, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Bình Thuận…Các tỉnh thành này có sự điều chỉnh giá mạnh so với các năm trước đây.

Lý giải cho điều này, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam nói đến nguyên do giá đất ở các thành phố lớn bị đẩy lên mức cao khiến các doanh nghiệp phải chuyển hướng sang các tỉnh lân cận tìm dự án phát triển với nguồn vốn đầu tư không quá lớn.

Bên cạnh sự chủ động tìm kiếm “miếng bánh ngon” của doanh nghiệp, không thể phủ nhận được các động thái tích cực từ chính quyền địa phương nhằm mục đích “thay da đổi thịt” quê hương và việc phát triển hạ tầng giao thông giúp kết nối và di chuyển dễ dàng hơn từ các thành phố lớn tới vùng lân cận.

Giới chuyên gia cũng đánh giá, đây là xu hướng chuyển dịch tốt nhằm giảm bớt áp lực tại thị trường bất động sản truyền thống là Hà Nội và TP.HCM. Đây cũng là một động thái thúc đẩy sự phát triển đồng bộ của thị trường bất động sản cả nước.

Apec Group tấn công thị trường bất động sản tỉnhApec Mandala Wyndham Mũi Né

Khi quỹ đất trống ở hai thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội và TP.HCM dần thu hẹp lại, xu hướng dịch chuyển đầu tư của các doanh nghiệp bất động sản bắt đầu lan rộng sang các tỉnh lẻ và được xem như là một điều tất lẽ dĩ ngẫu. Những miền đất mới đầy tiềm năng, hứa hẹn cho “trái ngọt” đã lọt vào “mắt xanh” của các đại gia địa ốc. Nắm bắt thời cơ này, Apec Group đã và đang triển khai hàng loạt dự án BĐS tầm cỡ tại các tỉnh thành trên cả nước.

Không gian đô thị xanh tại dự án Apec Royal Park Huế.

Chia sẻ về hướng đi riêng, ông Nguyễn Hoàng Linh, Phó Tổng giám đốc Apec Group cho biết: “Các doanh nghiệp chuyển hướng tìm đến thị trường bất động sản tỉnh lẻ, theo một cách tự nhiên, dòng vốn cũng sẽ dịch chuyển về những thị trường đầy tiềm năng này, đó chính là lý do tiên quyết giúp chúng tôi lựa chọn hướng đi này để phát triển. Tuy nhiên, một lý do khác cũng quan trọng không kém đó chính là khát vọng kiến tạo nên những dự án tầm cỡ tại các tỉnh mà Apec Group đặt chân đến, chúng tôi hi vọng những dự án này sẽ trở thành những dự án kiểu mẫu đóng góp vào việc thay đổi không gian đô thị của tỉnh”.

Khách sạn 5 sao Aqua Park Bắc Giang – Apec Group.Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Ở thị trường tỉnh, Apec Group chọn loại hình bất động sản hạng sang để phát triển và phát triển đa dạng về phân khúc: Căn hộ, căn hộ khách sạn, nhà phố thương mại…Các dự án của Tập đoàn này đều nằm ở những vị trí đắc địa, tạo nên những điểm nhấn của thành phố. Những dự án mang lại thành công bước đầu phải kể đến: Royal Park Huế, khu đô thị xanh có quy mô 34,7 ha được đánh giá là nơi đáng sống nhất miền Trung; Royal Park Bắc Ninh, dự án căn hộ khách sạn đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại Bắc Ninh phục vụ các chuyên gia quốc tế và các cư dân thượng lưu; Aqua Park Bắc Giang, biểu tượng thượng lưu mới của Bắc Giang;… tới đây Apec Group còn phát triển hàng loạt dự án với quy mô nghìn tỷ tại nhiều tỉnh thành khác như: Phú Yên, Hội An, Ninh Thuận, Hải Dương…để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Bên cạnh đó, Apec Group cũng bắt tay đưa những thương hiệu quản lý quốc tế như: Swiss Spirit Hospitality – Thụy Sĩ, Wyndham – Mỹ… đến các địa phương này với mục tiêu nâng tầm dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng tại thị trường tỉnh.

Với định hướng phát triển bền vững và tạo lập những dự án có giá trị vượt trội, Apec Group sẽ mang thông điệp “Hành trình hạnh phúc” thắp sáng lên những dự án điểm nhấn tại các khu vực trọng điểm của các tỉnh thành trong cả nước, như thông điệp mong muốn góp phần nhỏ bé của mình, cùng với các doanh nghiệp khác xây dựng cuộc sống hạnh phúc, văn minh, hiện đại, vì sự phát triển của đất nước.Apec Mandala Wyndham Mũi Né

A.D

Theo Trí thức trẻ

Apec Mandala Wyndham Mũi Né

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now